Báo giá dịch thuật tiếng Trung giá rẻ chỉ từ 39.000đ/trang

Một công ty dịch thuật uy tín không chỉ đảm bảo về chất lượng dịch chuẩn xác mà báo giá dịch thuật tiếng Trung hợp lý cũng tạo nên lợi thế cạnh tranh giữa hàng trăm đơn vị dịch thuật đang hoạt động trên thị trường.

Việt Nam – Trung Quốc không chỉ là 2 quốc gia láng giềng có mối giao hảo hàng trăm năm, mà sự hợp tác song phương cũng là vấn đề trọng điểm của nền kinh tế. Các dịch vụ dịch thuật ra đời, giúp xóa bỏ rào cản về sự khác biệt ngôn ngữ và góp phần vào sự thành công trong giao lưu, hợp tác. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu thuê dịch thuật tiếng Trung và quan tâm đến báo giá dịch thuật tiếng Trung của các đơn vị uy tín thì bài viết này sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích.

Báo giá dịch thuật tiếng Trung chịu ảnh hưởng bởi

Bất kỳ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nào khi có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ dịch thuật đều đặt 2 yếu tố lên vị trí quan tâm hàng đầu là chất lượng dịch và bên cạnh đó là chi phí. Trên thực tế, hầu hết báo giá dịch thuật tiếng Trung cũng như phí dịch thuật bất kỳ loại ngôn ngữ nào khác cũng không có một mức giá chung cố định cho mọi dịch vụ, mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

– Khối lượng biên dịch:

Cũng tương tự rất nhiều những dịch vụ khác, giá dịch thuật tiếng trung cũng phụ thuộc vào khối lượng tài liệu cần dịch. Thông thường khối lượng càng lớn, chi phí sẽ càng giảm.

– Loại tài liệu cần dịch

Mỗi loại hồ sơ, tài liệu có đặc điểm và độ khó khác nhau, dẫn đến sự chênh lệch khi báo giá dịch vụ. Ví dụ dịch các tài liệu chuyên ngành y khoa, hóa học, sinh học, kỹ thuật sẽ có giá cao hơn so với các loại tài liệu phổ biến như sách báo, truyện hay tài liệu về lĩnh vực văn hóa, xã hội. Dịch các loại hồ sơ, giấy tờ cá nhân cũng thường có mức phí rẻ hơn.

– Thời gian dịch

Tùy vào yêu cầu của khách hàng về thời gian dịch nhanh hay chậm mà mức giá có thể khác nhau. Bởi việc biên dịch một tài liệu cần một khoảng thời gian nhất định. Nếu bạn cần dịch gấp và lấy ngay thì có thể sẽ phải chấp nhận một mức phí cao hơn.

Bên cạnh chi phí dịch thuật, tùy vào nhu cầu mà khách hàng còn có thể phải thanh toán các chi phí phát sinh (nếu có) như phí đi lại, phí in ấn hồ sơ, tài liệu, phí công chứng tư pháp hoặc chứng nhận sao y.

Dịch thuật tiếng Trung giá rẻ nhất thị trường chỉ từ 39.000đ

Dịch thuật Helen là công ty dịch thuật uy tín, giá rẻ được hàng ngàn khách hàng tin tưởng và đánh giá cao trong lĩnh vực này. Sở hữu đội ngũ dịch thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và am hiểu kiến thức ở nhiều chuyên ngành khác nhau, có khả năng dịch chuẩn xác các tài liệu từ chuyên ngành kinh tế, truyền thông, marketing, pháp lý, tài chính, kế toán, ngân hàng, chuyên ngành kỹ thuật, công nghệ thông tin… ra hơn 30 ngôn ngữ trên thế giới như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, tiếng Thái Lan, tiếng Lào, Campuchia, Philippin… chỉ từ 29.000đ/ trang.

Trong đó, tiếng Trung là một trong những thế mạnh của Helen và luôn được chú trọng phát triển. Với mức giá cạnh tranh nhất thị trường chỉ từ 39.000đ/ trang, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng chuẩn xác tuyệt đối, trả kết quả nhanh chóng và dịch thuật theo nhu cầu của khách hàng.

Để nhận báo giá dịch thuật tiếng Trung chính xác theo nhu cầu dịch thuật từng loại tài liệu cụ thể, khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0916 830 110- 0966 606 417 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Xem thêm: Dịch thuật tiếng NhậtDịch thuật Tiếng TrungDịch thuật tiếng HànDịch tiếng Ấn ĐộDịch hồ sơ tiếng AnhDịch tiếng Đài loanDịch tiếng Anh ChuẩnDịch vụ Phiên Dịch,

Posted in Dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.