Báo giá dịch tiếng Đài Loan sang tiếng Việt chuẩn

Tiếng Đài Loan là một phương ngữ của tiếng Trung Quốc. Vậy nên về bản chất tiếng Đài là loại ngôn ngữ tượng hình như tiếng Trung, được hơn 70% người Đài Loan sử dụng và cũng ngày càng nhận được sự quan tâm của người Việt Nam. Nếu bạn đang quan tâm đến báo giá dịch tiếng Đài Loan sang tiếng Việt và muốn tìm một đơn vị vừa chất lượng vừa giá rẻ thì đọc bài viết này ngay nhé.

Báo giá dịch tiếng Đài Loan sang tiếng Việt

Hiện nay, với sự phát triển của dịch vụ dịch thuật trên khắp cả nước, bạn sẽ chẳng mấy khó khăn để tìm được một đơn vị dịch thuật cung cấp đa dạng dịch vụ liên quan, trong đó có dịch thuật tiếng Đài sang tiếng Việt và ngược lại. Tuy nhiên, tùy từng đơn vị hoặc tính chất của tài liệu, nhu cầu khách hàng mà có thể đưa ra nhiều mức giá khác nhau. Cách tính phí của mỗi dịch vụ cũng khá đa dạng. 

– Tính phí theo số lượng từ

Đây có lẽ là cách tính được áp dụng phổ biến nhất hiện nay. Ngoài việc xác định tổng chi phí dịch thuật bằng công thức tính số từ nhân đơn giá, các đơn vị dịch vụ cũng thường đưa ra mức giá sàn tối thiểu (Ví dụ: giá chung cho các gói dịch tài liệu dưới 300 từ). Bên cạnh đó, nhằm thu hút khách hàng lớn, các công ty, trung tâm dịch thuật thường đưa ra nhiều mức giá khác nhau cho từng khối lượng tài liệu dịch, khối lượng càng lớn, đơn giá càng giảm và ngược lại.

– Tính theo trang

Tính chất của cách tính này cũng tương tự như tính theo từ. Nhưng lại thường được áp dụng cho các loại giấy từ cá nhân, tài liệu hành chính hay pháp luật như giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, đăng ký kết hôn hay chứng minh nhân dân, các loại bằng cấp… 

– Tính phí theo loại tài liệu

Trên thực tế, mỗi một loại tài liệu thuộc các lĩnh vực, chuyên ngành dịch khác nhau sẽ có đặc điểm, tính chất, cũng như độ khó khác nhau. Đó là lý do dẫn đến mức giá được đưa ra cho mỗi loại tài liệu biên dịch có thể có sự khác biệt. 

– Tính phí theo thời gian xử lý

Thông thường, mỗi khi có khách hàng tìm đến, các đơn vị dịch vụ sẽ tư vấn, báo mức giá theo thời gian dịch trung bình (Ví dụ từ 2 – 5 ngày). Nhưng nếu bạn cần dịch tài liệu gấp, lấy nhanh hơn hoặc thậm chí lấy ngay thì sẽ phải chịu mức giá cao hơn. Mặt khác, cũng có nhiều trường hợp việc dịch những loại tài liệu tiêu tốn quá nhiều thời gian mà cách tính theo từ sẽ không hợp lý thì có thể áp dụng cách tính này.

Dịch thuật Helen – Giá rẻ nhất thị trường

Có lẽ điều mà rất nhiều các bạn quan tâm hơn cả cách tính phí dịch thuật thì những đơn vị dịch giá rẻ, chất lượng còn quan trọng hơn phải không? Một công ty uy tín, chất lượng như dịch thuật Helen với gần 7 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường chắc chắn là địa chỉ mà bạn đang tìm kiếm.

Dịch thuật Helen là công ty dịch thuật hàng đầu với 3 cơ sở Hà Nội và một văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh, chuyên dịch thuật công chứng hơn 30 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới từ hơn 50 chuyên ngành dịch và cung cấp nhiều dịch vụ liên quan, nhận được sự phản hồi tích cực và đánh giá cao từ hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước.

Báo giá dịch tiếng Đài Loan sang tiếng Việt tại Helen chỉ từ 39.000đ, cạnh tranh nhất thị trường, vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí, vừa yên tâm về chất lượng. Với mong muốn cung cấp đến khách hàng những bản dịch chất lượng chuẩn xác với giá thành tốt nhất, dịch thuật Helen ngày càng nhận được sự yêu mến và tin tưởng của quý khách hàng và ngày càng hoàn thiện hơn để khách hàng luôn có trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Trung tâm dịch thuật Helen

– Trụ sở chính : Nhà số 8, ngách 68/387 tổ 1, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hà Nội 1 : 9A V6 – The Vesta – Phú Lãm – Hà Đông – Hà Nội

– Văn phòng Hà Nội 2: Số 6 ngõ 102 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh: Số 5 Phạm Huy Thông – Phường 17 – Quận Gò Vấp – Hồ Chí Minh

– Điện thoại: (0462) 962 901 – Hotline (zalo): 0916 830 110- 0966 606 417 – 0915 767 266 – 0945 832 332

– Email: dichthuat.helen@gmail.com- sales.dichthuathelen@gmail.com – helen.dichthuat@gmail.com

Xem thêm: Dịch thuật tiếng NhậtDịch thuật Tiếng Trung, Dịch thuật tiếng HànDịch tiếng Đài Loan

Posted in Dịch vụ and tagged .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.