Báo giá dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt giá từ 59.000đ

Việt Nam – Hàn Quốc là 2 nước có quan hệ hữu nghị nhiều năm và sự hợp tác, phát triển kinh tế đang ngày càng được chú trọng, thúc đẩy. Vì lý do đó mà tiếng Hàn cũng được nhiều người quan tâm, tìm hiểu và theo học. Bên cạnh đó, nhu cầu cung cấp và sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn cũng gia tăng nhanh chóng. Vậy dịch vụ này giá bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu gợi ý báo giá dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt ở bài viết này nhé.

Tiếng Việt và tiếng Hàn có sự khác biệt rất lớn, vì 1 là ngôn ngữ tượng thanh, còn một ngôn ngữ tượng hình. Chưa kể 2 quốc gia có nền văn hóa khác biệt, nên gây ra nhiều vấn đề khó khăn trong dịch thuật. Đặc biệt để dịch một loại tài liệu chuyên ngành hoặc quan trọng, yêu cầu người biên dịch phải rất thông thạo cả hai ngôn ngữ, giàu kinh nghiệm dịch, đồng thời phải am hiểu văn hóa nước bạn cũng như chuyên ngành dịch mới có thể đảm bảo đưa ra một bản dịch có chất lượng chuẩn xác. Đó là lý do các dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn ngày càng phát triển mạnh mẽ ở nước ta.

Báo giá dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt bao nhiêu?

Hiện tại, chúng ta chưa xác định được một mức giá chuẩn cho dịch vụ này. Bởi chi phí dịch thuật tiếng Hàn cũng giống như giá cả của rất nhiều loại hàng hóa, dịch vụ khác, còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

– Đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật

Mỗi một đơn vị dịch thuật sẽ đưa ra một mức giá riêng cho khách hàng của mình. Mặc dù đa phần sẽ dựa trên một mức giá được xem là giá sàn của thị trường để tăng tính cạnh tranh, tuy nhiên về cơ bản cũng vẫn có nhiều sự khác biệt. Mặt khác, việc thuê biên dịch viên tự do cũng thường có chi phí cao hơn so với các công ty hay trung tâm dịch vụ nhưng sẽ khó đảm bảo chất lượng hơn.

– Loại hồ sơ, tài liệu cần dịch

Chúng ta đều biết các loại tài liệu, hồ sơ khác nhau cũng có đặc điểm và độ khó không giống nhau. Vậy nên, việc báo giá dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt cũng luôn có sự khác biệt nhất định giữa các loại tài liệu khác nhau. Tài liệu chuyên ngành, lĩnh vực càng khó thì giá càng cao và ngược lại.

– Khối lượng tài liệu dịch

Khối lượng dịch cũng ảnh hưởng nhất định đến quá trình thương thảo về giá cả. Thông thường, khách hàng có nhu cầu dịch khối lượng càng lớn thì mức giá càng được ưu đãi và ngược lại.

– Thời gian biên dịch

Thời gian dịch càng nhanh, khách hàng càng cần dịch gấp thì có thể càng phải chịu mức phí cao hơn so với thời gian tiêu chuẩn chung được đưa ra.

– Khu vực sinh sống

Điều này cũng hoàn toàn có thể xảy ra và cũng khá hợp lý thôi mà. Bởi so với ở các khu vực nông thôn, tỉnh lộ hay ngoại thành thì các công ty dịch vụ ở các thành phố lớn phải bỏ ra một mức chi phí vận hành lớn hơn, điều đó cũng khiến mức giá dịch thuật cao hơn.

Báo giá dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt giá rẻ nhất chỉ từ 59.000đ

Dịch thuật Helen từ nhiều năm qua luôn được biết đến là đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp, uy tín chất lượng số 1 tại Hà Nội và TP. HCM. Không chỉ khẳng định uy tín bằng những bản dịch chất lượng chuẩn xác hoàn hảo, Helen còn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối với dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình và chi phí luôn cạnh tranh nhất thị trường, với báo giá dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt chỉ từ 59.000đ. Dịch thuật Helen cam kết mọi báo giá đều công khai, minh bạch và báo giá chuẩn, không phát sinh. Đến Helen ngay để trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất của một công ty dịch thuật hàng đầu nhé.

DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP HELEN

– Địa chỉ : Nhà số 8, ngách 68/387 tổ 1, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hà Nội 1 : 9A V6 – The Vesta – Phú Lãm – Hà Đông – Hà Nội

– Văn phòng Hà Nội 2: Số 6 ngõ 102 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh: Số 5 Phạm Huy Thông – Phường 17 – Quận Gò Vấp – Hồ Chí Minh

– Điện thoại: (0462) 962 901 – Hotline (zalo): 0916 830 110- 0966 606 417 – 0915 767 266 – 0945 832 332

– Email: dichthuat.helen@gmail.com- sales.dichthuathelen@gmail.com – helen.dichthuat@gmail.com

– Web: dichthuathelen.com

Xem thêm: Dịch thuật tiếng NhậtDịch thuật Tiếng TrungDịch thuật tiếng HànDịch tiếng Ấn ĐộDịch hồ sơ tiếng AnhDịch tiếng Đài loanDịch tiếng Anh ChuẩnDịch vụ Phiên Dịch

Posted in Dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.