Công ty dịch hồ sơ tiếng Nhật Uy tín – Chính xác

Nhật Bản không chỉ là một trong những nền kinh tế lớn mạnh và phát triển nhất thế giới, mà còn là đối tác kinh tế quan trọng của Việt Nam trong nhiều năm qua. Khi tỷ lệ đầu tư vào Việt Nam cao, các công ty, nhà máy của Nhật hoặc có vốn đầu tư nước Nhật không ngừng xuất hiện trên toàn quốc, tỷ lệ du học sinh và lao động Việt Nam làm việc tại cao nhanh cũng là khi nhu cầu dịch hồ sơ tiếng Nhật không ngừng gia tăng.

Ở khắp mọi miền tổ quốc, đặc biệt là các thành phố lớn, các công ty hay trung tâm dịch thuật tiếng Nhật xuất hiện tràn lan, đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng. Bên cạnh đó, nhiều khách hàng cũng tìm đến các dịch vụ dịch thuật tự do để tiết kiệm chi phí hơn.

Các loại hồ sơ tiếng Nhật

Hiện nay, trong đời sống của chúng ta cần sử dụng đến rất nhiều loại hồ sơ khác nhau, và các dịch vụ dịch hồ sơ tiếng Nhật cũng bao gồm hầu hết các loại hồ sơ đó, bao gồm:

– Dịch các loại hồ sơ cá nhân như giấy khai sinh, giấy chứng tử, đăng ký kết hôn, chứng minh nhân dân, hộ chiếu, giấy chứng nhận nuôi con…

– Dịch hồ sơ xin việc, hồ sơ việc làm, hồ sơ năng lực, hồ sơ bảo hiểm

– Dịch hồ sơ nhà đất, chứng nhận tài sản

– Dịch hồ sơ quản lý tài chính và các dịch vụ tài chính khác

– Dịch hồ sơ tín dụng, vay vốn ngân hàng

– Dịch hồ sơ du học, xuất khẩu lao động

– Dịch hồ sơ hưu trí, di chúc

– Dịch hồ sơ đấu thầu, dự thầu

– Dịch hồ sơ pháp lý

– Dịch hồ sơ thuế, hồ sơ kế toán, kiểm toán

– Dịch hồ sơ thành lập doanh nghiệp, cấp giấy phép hành nghề, hồ sơ góp vốn

Nên thuê dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp hay biên dịch tự do?

Đây có phải là băn khoăn của bạn khi có nhu cầu tìm đến các dịch vụ dịch thuật. Trên thực tế, cả 2 đều cung cấp dịch vụ dịch thuật nhưng chúng lại có sự khác biệt khá lớn. 

– Biên dịch tự do

Nghề biên dịch tự do đã xuất hiện từ rất lâu ở nước ta, từ khi các công ty dịch vụ dịch thuật còn chưa phổ biến như hiện nay. Rất nhiều trong số đó thường là những người đi du học hoặc làm việc, sinh sống lâu năm từ Nhật về, thông thạo tiếng Nhật và văn hóa nước bạn. So với các trung tâm dịch thuật chuyên nghiệp thì việc thuê biên dịch tự do thường có mức giá “mềm” hơn đôi chút.

Tuy nhiên, ngày nay những biên dịch viên xuất hiện ngày càng nhiều, chất lượng cũng rất khó kiểm soát. Mặt khác, đa phần đều làm việc tự do, không được ràng buộc bằng hợp đồng rõ ràng nên khó có cơ sở để giải quyết khi phát sinh bất đồng, tranh chấp, chưa kể vấn đề lừa đảo cũng không phải hiếm gặp. 

– Dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp

Đây là mô hình hoạt động rất phổ biến hiện nay ở nước ta, rất nhiều công ty, trung tâm dịch thuật ra đời với quy mô lớn, nhỏ khác nhau, mức giá cũng đa dạng và có thể nhỉnh hơn đôi chút so với thuê biên dịch tự do. 

Tuy nhiên, chính bởi số lượng quá lớn nên việc kiểm soát chất lượng của các đơn vị này cũng ngày càng trở thành vấn đề nan giải. Nếu có nhu cầu tìm đến các đơn vị dịch vụ chuyên nghiệp này, bạn nên tìm đến các địa chỉ uy tín, trung tâm lớn, có thời gian hoạt động lâu năm sẽ đảm bảo hơn.

Đặc biệt, một công ty dịch thuật lớn như Helen, với gần 7 năm kinh nghiệm sẽ luôn đảm bảo chất lượng dịch hồ sơ tiếng Nhật chuẩn xác gần như tuyệt đối với chi phí rẻ nhất thị trường, chỉ từ 59.000đ/trang

Dịch thuật Helen – Chất lượng hơn cả mọi lời nói

Liên hệ Dịch vụ tại Dịch thuật Helen

– Trụ sở chính : Nhà số 8, ngách 68/387 tổ 1, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hà Nội 1 : 9A V6 – The Vesta – Phú Lãm – Hà Đông – Hà Nội

– Văn phòng Hà Nội 2: Số 6 ngõ 102 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh: Số 5 Phạm Huy Thông – Phường 17 – Quận Gò Vấp – Hồ Chí Minh

– Điện thoại: (0462) 962 901 – Hotline (zalo): 0916 830 110- 0966 606 417 – 0915 767 266 – 0945 832 332

– Email: dichthuat.helen@gmail.com- sales.dichthuathelen@gmail.com – helen.dichthuat@gmail.com

Xem thêm: Dịch thuật tiếng NhậtDịch thuật Tiếng Trung, Dịch thuật tiếng HànDịch tiếng Đài Loan

Posted in Dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.