Công ty dịch tiếng Pháp uy tín chất lượng

Tiếng Pháp là ngôn ngữ quan trọng nhất thuộc hệ Ấn Âu của nhóm ngôn ngữ Roman, được hàng trăm triệu người trên khắp thế giới sử dụng và quan tâm, trong đó có người Việt Nam. Sự phổ biến của tiếng Pháp cũng như những nhu cầu thiết yếu khi sử dụng trong công việc, giáo dục, quan hệ hợp tác quốc tế là lý do các công ty dịch tiếng Pháp lần lượt ra đời, đáp ứng nhu cầu của người dân.

Ở nước ta hiện nay có rất nhiều công ty dịch tiếng Pháp nói riêng và dịch thuật nói chung, đáp ứng tối đa nhu cầu người dân ở khắp mọi miền. Đặc biệt, nhiều dịch vụ biên dịch online ra đời cũng mang đến không ít lợi ích, giúp người dùng tiết kiệm không ít thời gian và công sức.

Công ty dịch tiếng Pháp uy tín hàng đầu cả nước

Dịch thuật Helen tự tin là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực dịch thuật, được hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao. Qua gần 7 năm hình thành và phát triển, Helen dần khẳng định được vị trí của mình, không phụ lòng tin yêu của quý khách hàng. Đồng thời công ty cũng ngày càng hoàn thiện mọi dịch vụ và mở rộng quy mô, mạng lưới văn phòng cả 2 miền Nam Bắc để phục vụ nhu cầu người dân cả nước.

Trong đó, tiếng Pháp là ngôn ngữ quan trọng được dịch thuật Helen chú trọng phát triển. Với mong muốn kết nối 2 nền văn hóa cũng như nâng cao quan hệ hợp tác giữa 2 quốc gia Việt – Pháp. Helen cam kết luôn mang đến những bản dịch chính xác nhất cùng những dịch vụ chất lượng tốt nhất đến cho khách hàng.

Tại sao nên chọn dịch vụ dịch thuật Helen

– Dịch thuật Helen là đơn vị dịch thuật uy tín, chất lượng nổi tiếng hàng đầu Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, với kinh nghiệm gần 7 năm hoạt động, luôn nhận được sự đề cao và ủng hộ của khách hàng cũng như chuyên gia trong ngành.

– Helen quy tụ đội ngũ dịch thuật viên hàng đầu cả nước, thông qua quá trình tuyển dụng khắt khe, luôn đảm bảo đội ngũ biên dịch cao cấp, chất lượng nhất. Rất nhiều trong số đó là những giảng viên đại học hoặc người đi du học nước ngoài, có bằng thạc sĩ, tiến sĩ, giàu kinh nghiệm dịch và có kiến thức chuyên ngành chuyên sâu.

– Quy trình làm việc rõ ràng, khoa học, thống nhất, tư vấn đúng nhu cầu, báo giá nhanh chóng, rà soát kỹ càng.

– Giá cả hợp lý, đảm bảo yếu tố cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu khách hàng.

– Thời gian xử lý nhanh, dịch thuật công chứng lấy ngay trong ngày.

– Tỷ lệ khách hàng hài lòng trên 95%, đánh giá cao cả về thái độ phục vụ lẫn chất lượng dịch thuật.

– Đảm bảo bí mật thông tin khách hàng và tài liệu dịch.

Các dịch vụ của dịch thuật Helen

– Ngoài dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt và ngược lại, Helen còn là chuyên gia hàng đầu trong dịch thuật công chứng và dịch chuyển ngữ hơn 30 loại ngôn ngữ từ nhiều quốc gia trên toàn thế giới từ châu Á, Âu, Phi, Mỹ… 

– Dịch thuật mọi loại giấy tờ, hồ sơ, tài liệu từ hơn 50 chuyên ngành khách nhau. Trong đó bao gồm cả các chuyên ngành khó, hiếm như kỹ thuật công nghệ, y khoa, hóa sinh…

– Dịch thuật trên mọi loại chất liệu, phương tiện như dịch website, dịch văn bản, dịch tranh ảnh, dịch phụ đề phim, dịch video… 

– Dịch vụ công chứng lấy ngay trong ngày, nhanh chóng, giá rẻ.

– Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự, dịch vụ làm visa.

– Dịch vụ dạy tiếng Anh cho người nước ngoài.

– Dịch vụ đào tạo biên dịch viên ở mọi trình độ.

Là một công ty dịch tiếng Pháp chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu, dịch thuật Helen cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng từ những dịch vụ chất lượng tốt nhất, xứng đáng với sự tin yêu của khách hàng khắp cả nước.

Liên hệ Dịch vụ tại Dịch thuật Helen

– Trụ sở chính : Nhà số 8, ngách 68/387 tổ 1, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hà Nội 1 : 9A V6 – The Vesta – Phú Lãm – Hà Đông – Hà Nội

– Văn phòng Hà Nội 2: Số 6 ngõ 102 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh: Số 5 Phạm Huy Thông – Phường 17 – Quận Gò Vấp – Hồ Chí Minh

– Điện thoại: (0462) 962 901 – Hotline (zalo): 0916 830 110- 0966 606 417 – 0915 767 266 – 0945 832 332

– Email: dichthuat.helen@gmail.com- sales.dichthuathelen@gmail.com – helen.dichthuat@gmail.com

Xem thêm: Dịch thuật tiếng NhậtDịch thuật Tiếng Trung, Dịch thuật tiếng HànDịch tiếng Đài LoanCông ty dịch thuật tiếng Anh

Posted in Dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.