Dịch thuật chuyên ngành Vận Tải

Giao thông – Vận tải là một ngành sản xuất vật chất đặc biệt, cũng trực tiếp tạo ra giá trị và giá trị gia tăng trong quá trình thực hiện chức năng của mình. Giữ cho huyết mạch giao thông của đất nước luôn thông suốt là nhiệm vụ của ngành. Quá trình vận chuyển hàng hóa giữa các quốc gia phải nắm rõ và tuân thủ quy tắc của thủ tục hải quan quốc tế.

Ngày nay, việc lưu thông phân phối hàng hóa, trao đổi thương mại giữa các vùng trong nước, và giữa các quốc gia với nhau ngày càng đóng vai trò trong nền kinh tế quốc dân.

Tuy nhiên, quá trình vận chuyển hàng hóa giữa các quốc gia đều gặp trở ngại đó là việc nắm rõ và tuân thủ quy tắc của thủ tục hải quan quốc tế còn xảy ra nhiều sai sót gây thất thoát nghiêm trọng đến người và của. Do đó việc dịch chuẩn xác các hợp đồng, thủ tục hải quan là điều kiện tiên quyết với mỗi doanh nghiệp khi tham gia hợp tác kinh doanh với nước ngoài. Một bản dịch tài liệu lĩnh vực vận tải, vận chuyển hàng hóa đảm bảo chất lượng cần được phải thực hiện bởi đơn vị dịch thuật uy tín, chuyên môn cao. Và đây là lý do để quý khách chọn Hệ thống dịch thuật toàn quốc Helen

dịch vụ dịch thuật ngành tận tải

Dịch thuật HELEN dịch thuật tài liệu chuyên ngành Giao thông – Vận tải từ tiếng Việt sang tiếng Anh, Hàn, Nhật, Nga… nhiều thứ tiếng khác và ngược lại . Dịch tài liệu chuyên ngành Giao thông – Vận tải các lĩnh vực..

 • Vận tải đường biển
 • Vận tải đường sắt
 • Hệ thống đường bộ
 • Vận tải đường thủy
 • Vận tải bằng đường ống ( đường ống vận chuyển nhiên liệu, nguyên liệu rời)
 • Vận chuyển hàng hóa
 • Hợp đồng thủ tục, hải quan..

Với đội ngũ dịch thuật viên chuyên nghiệp – chuyên sâu với kiến thức ngoại ngữ xuất sắc, kiến thức nền tảng chuyên ngành tốt, có nhiều năm kinh nghiệm dịch thuật thực tế.Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách bản dịch tài liệu chuyên ngành Giao thông – Vận tải tốt và chính xác nhất.

Đăng Ký Nhận Thông Tin.

  Tại Sao nên chọn Dịch vụ dịch thuật tại Helen.

  DỊCH THUẬT HELEN CAM KẾT VÌ SỰ THÀNH CÔNG CỦA BẠN

  Nhanh chóng – Uy tín – Nhiệt tình – Chính xác

  DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP HELEN

  -Địa chỉ : Nhà số 8, ngách 68/387 tổ 1, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

  – Văn phòng Hà Nội : Số 153 Đường Vạn Phúc – Hà Đông – Hà Nội

  – Văn phòng Hồ Chí Minh: Số 5 Phạm Huy Thông – Phường 17 – Quận Gò Vấp – Hồ Chí Minh – Điện thoại: (0462) 962 901 – Hotline: 0966 606 417 – 0915 767 266 – 0945832332

  – Email: sales.dichthuathelen@gmail.com – helen.dichthuat@gmail.com – dichthuat.helen@gmail.com

  Posted in Dịch vụ.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.