Dịch Thuật Phiên dịch tiếng Đài Loan

Dịch Vụ Dịch Thuật – Phiên dịch tiếng Đài Loan tại Helen có gì mới mà nhiều người lại ưu thích lựa chọn dịch vụ của Helen.

Tiếng Trung Quốc có 5 phương ngôn bao gồm tiếng Quan thoại (tiếng phổ thông), tiếng Quảng, tiếng Triều Châu, tiếng Phúc Kiến và tiếng Hẹ. Tuy nhiên, ở Trung Quốc đại lục thì tiếng phổ thông là phổ biến nhất, hay còn gọi là tiếng Quan thoại – tên gọi này bắt nguồn từ việc thời xa xưa chỉ có giới quý tộc và quan quyền sử dụng. Người Đài Loan chính gốc khi nói chuyện thường hay pha trộn tiếng phổ thông và tiếng Phúc kiến, vì đảo Đài Loan nằm gần tỉnh Phúc Kiến, và người Phúc Kiến di cư đến Đài Loan khá đông.

phien-dich-tieng-dai-loan

Nếu Quý khách đang phân vân không biết nên tìm công ty chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Đài Loan ở đâu đảm bảo chất lượng, Quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng Dịch thật Helen – đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Đài Loan với hơn nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường.

Tại sao nên lựa chọn sử dụng dịch vụ của Dịch thật Helen?

Meeting

Đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp: Phiên dịch viên của Dịch thật Helen không chỉ thành thạo ngôn ngữ, mà còn sở hữu kiến thức ở nhiều lĩnh vực khác nhau như kinh tế, xã hội, chính trị, khoa học,… có khả năng xử lý nhanh nhạy trong mọi tình huống

Kỹ năng giao tiếp tốt, yếu tố không thể thiếu của bất kỳ phiên dịch viên nào

Cam kết tính bảo mật cao: Dịch thật Helen luôn hiểu rằng tính bảo mật thông tin với mọi doanh nghiệp là điều cần thiết. Vì thế các phiên dịch viên của Dịch thuật Á Châu đều cam kết không tiết lộ thông tin về nội dung, cá nhân trong cuộc hội thoại họ tham gia.

Đáp ứng mọi nhu cầu phiên dịch đa dạng của khác hàng nhanh chóng và kịp thời nhất. Dịch thật Helen cung cấp dịch vụ từ phiên dịch cabin cấp cao của hội nghị quốc tế, cơ quan chính phủ cho đến các cuộc họp, đàm phán, ký kết hợp đồng giữa các tổ chức và cá nhân.

99% khách hàng sử dụng dịch vụ phiên dịch tiếng Đài Loan của Dịch thật Helen đều hài lòng

Giá cả cạnh tranh, linh hoạt

Dịch vụ tư vấn miễn phí và hỗ trợ 24/7

DỊCH THUẬT HELEN CAM KẾT VÌ SỰ THÀNH CÔNG CỦA BẠN

Nhanh chóng – Uy tín – Nhiệt tình – Chính xác

DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP HELEN

-Địa chỉ : Nhà số 8, ngách 68/387 tổ 1, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hà Nội : Số 153 Đường Vạn Phúc – Hà Đông – Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh: Số 5 Phạm Huy Thông – Phường 17 – Quận Gò Vấp – Hồ Chí Minh

– Điện thoại: (0462) 962 901 – Hotline: 0916 830 110- 0966 606 417 – 0915 767 266 – 0945832332 – Email: dichthuat.helen@gmail.com – sales.dichthuathelen@gmail.com – helen.dichthuat@gmail.com

Posted in Dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.