Site icon Dịch Thuật Helen

Dịch thuật tiếng Ấn Độ sang tiếng Việt

Giới thiệu Dịch vụ Dịch tiếng Ấn Độ Sang Tiếng Việt

Xin chào tất cả quý vị và các bạn. Hôm nay dịch thuật Helen xin giới thiệu với các bạn dịch vụ Dịch tiếng Ấn độ sang tiếng Việt hoặc ngược lại dịch Tiếng Việt sang tiếng Ấn nhanh chuẩn xác nhất.

Ấn Độ với tên gọi chính thức là Cộng Hòa Ấn Độ, là quốc gia tại Nam Á, và là quốc gia có diện tích rộng thứ 7 với đông dân thứ 2 trên thế giới với trên 1,31 tỷ người. Ấn Độ có 2 nhóm ngôn ngữ lớn là Ấn- Arya có tới 74% cư dân nói và Dravidia có 24% cư dân nói. Các ngôn ngữ khác được nói đến ở Ấn Độ thuộc các ngữ hệ Nam Hán và Tạng- Miến. Ấn Độ không có ngôn ngữ quốc gia. Tiếng Hindi có số lượng người nói nhiều nhất và trở thành ngôn ngữ chính của Chính phủ. Tiếng Anh được sử dụng rộng rãi trong kinh doanh và hành chính, được xem là ngôn ngữ phi chính thức.

Chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Ấn Độ sang tiếng Việt và nhiều ngôn ngữ khác theo yêu cầu. Với nhiều năm xây dựng và phát triển công ty đã có rất nhiều văn phòng dịch thuật trong cả nước, như văn phòng dịch thuật tiếng Ấn độ tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Tại Sao Nên chọn Dịch Thuật Helen

DỊCH THUẬT HELEN tự hào về đội ngũ dịch thuật viên tiếng Ấn Độ có trình độ và lòng nhiệt huyết yêu nghề luôn cháy hết mình với công ty. Cung cấp các dịch vụ Dịch thuật tiếng Ấn Độ như sau:

Dịch tiếng Ấn Độ sang tiếng Việt, dịch tiếng Ấn Độ sang tiếng Anh, Pháp, Đức, Nga, Nhật, Hàn, Trung, Lào, Thái… và dịch ngược lại

Dịch thuật tài liệu chuyên ngành tiếng Ấn Độ, tài liệu chuyên ngành kinh tế, Giáo dục, Xây dựng- kiến trúc, giải trí, công nghệ- thông tin, Y – Dược, Kỹ thuật Điện – Điện tử, Dầu khí – Năng Lượng, Tài chính – Kế Toán – Ngân Hàng, Viễn Thông, Luật – Pháp Lý – Tư Pháp

Dịch công chứng tư pháp tiếng Ấn Độ, dịch công chứng giấy tờ cá nhân, hồ sơ du học – lao động – kết hôn, hồ sơ thầu, hợp đồng kinh tế mua bán – tín dụng – bảo hiểm.

Để đảm bảo chất lượng tốt nhất của bản dịch, Dịch Thuật HELEN tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật : phân tích tài liệu, lập bảng thuật ngữ, dịch, hiệu đính, đọc sửa, kiểm tra, bàn giao cũng như hiệu chỉnh theo yêu cầu của khách hàng sau khi bàn giao bản dịch. Mời quý khách tham khảo Quy Trình Dịch Thuật để biết thêm về quy trình quản lý chất lượng của chúng tôi.

Với chế độ chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp cả trước và sau , toàn bộ đội ngũ nhân viên Dịch Thuật HELEN luôn nỗ lực hết mình để đem đến sự hài lòng, an tâm và các giải pháp ngôn ngữ tối ưu cho khách hàng.

DỊCH THUẬT HELEN CAM KẾT VÌ SỰ THÀNH CÔNG CỦA BẠN

Nhanh chóng – Uy tín – Nhiệt tình – Chính xác

DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP HELEN

-Địa chỉ : Nhà số 8, ngách 68/387 tổ 1, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hà Nội : Số 153 Đường Vạn Phúc – Hà Đông – Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh: Số 5 Phạm Huy Thông – Phường 17 – Quận Gò Vấp – Hồ Chí Minh – Điện thoại: (0462) 962 901 – Hotline: 0966 606 417 – 0915 767 266 – 0945832332 – Email: sales.dichthuathelen@gmail.com – helen.dichthuat@gmail.com – dichthuat.helen@gmail.com

Xem thêm: Dịch thuật chuyên ngành, Dịch thuật tiếng Đài Loan, Dịch thuật tiếng Nhật

Exit mobile version