Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành y thẩm mỹ

Dịch thuật tiếng Anh chủ đề Thẩm mỹ có khó không? Helen xin giới thiệu với quý khách dịch vụ dịch tài liệu tiếng Anh ngành y lĩnh vực thẩm mỹ tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh uy tín chất lượng, đảm bảo chính xác và an toàn tuyệt đối.

Dịch vụ thẩm mỹ ngày nay đang rất phát triển. Chưa bao giờ việc quan tâm đến sắc đẹp lại được chú trọng như lúc này. Chính vì thế mà việc dịch chuẩn xác các ngôn ngữ trong lĩnh vực thẩm mỹ là vô cùng cần thiết để tránh rủi ro và mang lại hiệu quả cao. Các chuyên gia dịch thuật mỹ phẩm của Dịch thuật HELEN chúng tôi hiểu rõ ngành công nghiệp của bạn.

Ngành công nghiệp mỹ phẩm là một ngành chuyên môn cao. Tại Dịch thuật HELEN , chúng tôi cung cấp cho khách hàng quan tâm đến dịch mỹ phẩm những dịch giả có tay nghề, những người có kinh nghiệm trước đây về làm việc trên các dự án mỹ phẩm. Đó là cách chúng tôi đảm bảo bản dịch phản ánh sự hiểu biết về ngành nghề mỹ phẩm.

dich-thuat-nganh-y-tham-my

Cho đến nay, chúng tôi đã nghiên cứu về một loạt các dự án mỹ phẩm chuyển đổi mọi thứ từ bằng sáng chế, hướng dẫn sản phẩm, khảo sát khách hàng và thử nghiệm sản phẩm thông qua dán nhãn và đóng gói, các bài viết trong các tạp chí chuyên ngành. Khách hàng của chúng tôi yêu cầu độ chính xác và rõ ràng, và chúng tôi đáp ứng nhu cầu đó ở mức độ tốt nhất.

Hơn nữa, với sự linh hoạt của Dịch thuật HELEN , chúng tôi có thể xử lý tài liệu nguồn trong bất kỳ chương trình phần mềm hoặc phương tiện nào. Chúng tôi có tài năng và nguồn lực để dịch hoặc giải thích trong hầu hết các ngôn ngữ chính trên thế giới – hoàn hảo cho khách hàng toàn cầu của bạn.

Nhanh chóng – Uy tín – Nhiệt tình – Chính xác

DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP HELEN

Địa chỉ : Nhà số 8, ngách 68/387 tổ 1, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng Hà Nội : Số 153 Đường Vạn Phúc – Hà Đông – Hà Nội

Văn phòng Hồ Chí Minh: Số 5 Phạm Huy Thông – Phường 17 – Quận Gò Vấp – Hồ Chí Minh

Điện thoại: (0462) 962 901 – Hotline: 0966 606 417 – 0915 767 266

Email: sales.dichthuathelen@gmail.com – helen.dichthuat@gmail.com

Posted in Dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.