Dịch tiếng Đài Loan sang tiếng Việt nhanh nhất, chuẩn nhất, rẻ nhất

Bạn có tin được không! Dịch tiếng Đài Loan sang tiếng Việt chuẩn xác giá chỉ 39.000đ/trang, đảm bảo giá tốt nhất thị trường Việt Nam. Nếu bạn vẫn còn chưa tin thì đến ngay dịch thuật Helen với 3 địa chỉ văn phòng tại Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh sau đây nhé:

– Địa chỉ: Nhà số 8, ngách 68/387 tổ 1, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hà Nội 1: 9A V6 – The Vesta – Phú Lãm – Hà Đông – Hà Nội

– Văn phòng Hà Nội 2: Số 6 ngõ 102 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh: Số 5 Phạm Huy Thông – Phường 17 – Quận Gò Vấp – Hồ Chí Minh

Ngành dịch thuật phát triển nhanh ở Việt Nam

Chỉ so sánh với thời gian khoảng 5 năm về trước, giờ đây thị trường ngành dịch thuật phát triển đến chóng mặt, các công ty, trung tâm dịch vụ dịch thuật xuất hiện ngày một nhiều. Và điều đáng nói là họ chưa từng thiếu khách hàng. Vậy lý do vì đâu mà lĩnh vực này lại phát triển nhanh đến vậy?

Sau giai đoạn Việt Nam bắt đầu mở cửa kinh tế và hội nhập quốc tế, sự xuất hiện và phát triển của các doanh nghiệp nước ngoài, doanh nghiệp liên doanh, có vốn đầu tư nước ngoài trên thị trường cả nước vô cùng mạnh mẽ, góp phần vào sự tăng trưởng chung của nền kinh tế Quốc gia. 

Bên cạnh đó, lao động Việt Nam lao động tại nước ngoài hoặc làm việc cho các công ty nước ngoài tại Việt Nam cũng ngày càng gia tăng. Từ đó dẫn đến nhu cầu sử dụng các loại tài liệu, hồ sơ bằng tiếng nước ngoài tăng. Vậy nhưng do trình độ ngoại ngữ còn nhiều hạn chế nên họ phải tìm đến các công ty dịch thuật để giúp họ giải quyết vấn đề.

Nhu cầu dịch tiếng Đài Loan sang tiếng Việt

Có thể dễ dàng nhận thấy hiện nay Đài Loan chính là một trong những đối tác kinh tế quan trọng của Việt Nam. Đó cũng là lý do khiến nhu cầu dịch tiếng Đài sang tiếng Việt và ngược lại ngày càng trở nên thiết yếu. Đây cũng là một trong những thế mạnh mà dịch thuật Helen đang tập trung phát triển.

Dịch thuật Helen – Dịch thuật tiếng Đài đa chuyên ngành

Helen quy tụ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật và tiếng Đài Loan là một trong những thế mạnh lớn của chúng tôi. Những biên dịch viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, am hiểu nhiều lĩnh vực khác nhau sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề khó khăn khi dịch tiếng Đài với khả năng dịch chuẩn xác hơn 50 chuyên ngành khác nhau.

– Dịch thuật công chứng tiếng Đài lĩnh vực kinh tế, marketing, tài chính, ngân hàng, tín dụng, bảo hiểm, xuất nhập khẩu…

– Dịch tiếng Đài chuyên ngành y khoa, hóa học, sinh học, công nghệ thông tin, các chuyên ngành khoa học, kỹ thuật khác

– Dịch thuật tất cả các loại giấy tờ, hồ sơ như hồ sơ cá nhân, hồ sơ xin việc, hồ sơ năng lực, hồ sơ thuế, hồ sơ du học…

– Dịch tranh, ảnh, dịch truyện, video, dịch phụ đề phim, dịch tài liệu file mềm, bản cứng, dịch website

– Dịch hội nghị, cabin, dịch song song, dịch nối tiếp

Không chỉ riêng tiếng Đài Loan, Helen còn là công ty dịch thuật công chứng uy tín hàng đầu Việt Nam, biên dịch hơn 50 ngôn ngữ trên thế giới với độ chuẩn xác cao, tốc độ xử lý nhanh theo yêu cầu của khách hàng giá tốt nhất thị trường chỉ từ 29.000đ/trang, dịch tiếng Đài Loan chỉ 39.000đ/trang, giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí một cách tối ưu.

Bạn còn băn khoăn gì mà chưa đến ngay Helen để trải nghiệm dịch vụ dịch thuật tuyệt vời nhất. Hoặc nhấc điện thoại lên và gọi ngay 0966 606 417 – 0915 767 266 để được hỗ trợ, tư vấn 24/7 nhé.

Trung Tâm Dịch thuật Helen

– Trụ sở chính : Nhà số 8, ngách 68/387 tổ 1, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hà Nội 1 : 9A V6 – The Vesta – Phú Lãm – Hà Đông – Hà Nội

– Văn phòng Hà Nội 2: Số 6 ngõ 102 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh: Số 5 Phạm Huy Thông – Phường 17 – Quận Gò Vấp – Hồ Chí Minh

– Điện thoại: (0462) 962 901 – Hotline (zalo): 0916 830 110- 0966 606 417 – 0915 767 266 – 0945 832 332

– Email: dichthuat.helen@gmail.com- sales.dichthuathelen@gmail.com – helen.dichthuat@gmail.com

Xem thêm: Dịch thuật tiếng NhậtDịch thuật Tiếng Trung, Dịch thuật tiếng HànDịch tiếng Đài Loan

Posted in Dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.