Site icon Dịch Thuật Helen

Dịch tiếng Việt sang tiếng Thái Lan lấy ngay giá rẻ nhất

Thái Lan là quốc gia láng giềng có mối quan hệ giao hảo với Việt Nam. Những năm gần đây, mối quan hệ hợp tác giữa 2 quốc gia ngày càng khăng khít trên mọi lĩnh vực. Chính vì vậy, dịch tiếng Việt sang tiếng Thái Lan và ngược lại ngày càng trở thành nhu cầu thiết yếu, được nhiều người coi trọng.

dịch tiếng việt sang tiếng thái lan

Dịch tiếng Thái Lan có khó không? Có cần thiết không?

Tiếng Thái có cách phát âm nghe rất lạ tai và chữ viết cũng khá đặc biệt. Ngôn ngữ quốc gia láng giềng của chúng ta thuộc nhóm ngôn ngữ Thái của ngữ hệ Tai-Kadai, là ngôn ngữ kết hợp giữa những thanh điệu và có tính phân tích. Chính sự phối hợp đó, cùng những quy tắc chính tả phức tạp và sự phân biệt trong hệ thống thanh điệu khiến tiếng Thái trở thành ngôn ngữ khó học. Đặc biệt đối với những người chưa từng sử dụng hay tiếp xúc nhiều với những ngôn ngữ liên quan càng gặp nhiều khó khăn khi học ngôn ngữ của quốc gia láng giềng này.

Trong khi đó, khi bạn muốn nộp hồ sơ cho các lãnh sự quán, đại sứ quán để xin visa du học, hay đi du lịch, công tác, làm việc thì dịch thuật công chứng hồ sơ là việc không thể thiếu. 

Hiện nay, mối quan hệ hợp tác song phương, đa lĩnh vực giữa Việt Nam và Thái Lan ngày càng khăng khít và được mở rộng. Số lượng người Việt Nam hoặc người Thái đến du lịch, học tập, làm việc tại nước bạn ngày càng gia tăng. Kéo theo đó là nhu cầu sử dụng và dịch thuật các tài liệu tiếng Việt sang tiếng Thái và ngược lại cũng tăng theo.

Dịch tiếng Việt sang tiếng Thái Lan chuyên nghiệp

Bạn cần dịch thuật gấp tài liệu, hồ sơ hay website, sách, truyện, thậm chí là dịch phim hay tranh ảnh từ tiếng Việt sang tiếng Thái nhưng vẫn phải đảm bảo tính chính xác tối đa thì đến ngay dịch thuật Helen.

Đội ngũ biên dịch viên hùng mạnh với kiến thức chuyên môn cao và kinh nghiệm dịch phong phú, giúp bạn giải quyết mọi vấn đề liên quan đến sự khác biệt ngôn ngữ Việt – Thái đang gặp phải.
Nhằm tăng hiệu quả và chất lượng dịch thuật, mỗi một biên dịch viên tại Helen sẽ được giao nhiệm vụ xử lý những hồ sơ, tài liệu thuộc lĩnh vực thế mạnh nhất. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm, dù là những chuyên ngành khó và hiếm thì vẫn luôn được đảm bảo sự chuẩn xác tối đa và bàn giao đúng thời hạn.

Helen dịch thuật đa dạng lĩnh vực trên nhiều phương tiện khác nhau

Dịch thuật Helen nhận dịch tiếng Việt sang tiếng Thái Lan hơn 50 lĩnh vực, chuyên ngành khác nhau. Trong đó, phổ biến nhất có thể kể đến như: chuyên ngành kinh tế, tài chính, marketing, ngân hàng, bảo hiểm, xuất nhập khẩu, văn hóa, du lịch, ẩm thực, khoa học, hóa học, toán học, y khoa, kỹ thuật, công nghệ, IT, dịch sách, truyện… 

Bên cạnh dịch tài liệu dạng văn bản, tài liệu giấy, định dạng “.doc”, Helen cũng dịch thuật các loại hồ sơ, tài liệu trên mọi phương tiện như dịch tranh, dịch phụ đề phim, dịch website… 

Ngoài ra, Helen còn là đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp hơn 30 loại ngôn ngữ khác trên thế giới như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Malaysia, Indonesia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, tiếng Ý… với giá tốt nhất thị trường, chỉ từ 29.000đ/trang.Bạn đang cần dịch hợp đồng, những bản thỏa thuận hợp tác, hồ sơ năng lực công ty sang tiếng Thái. Bạn muốn soạn thảo hợp đồng, tài liệu song ngữ. Hay đơn giản là hồ sơ xin visa đi du lịch, công tác Thái Lan hoặc bất kỳ tài liệu, hồ sơ gì, dịch tiếng Việt sang tiếng Thái Lan hoặc ngược lại, dịch thuật Helen sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề liên quan đến dịch thuật. Helen cam kết mang đến sự hài lòng. Bạn trao niềm tin, Helen sẽ trao bạn chất lượng.

Liên hệ Dịch vụ tại Dịch thuật Helen

– Trụ sở chính : Nhà số 8, ngách 68/387 tổ 1, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hà Nội 1 : 9A V6 – The Vesta – Phú Lãm – Hà Đông – Hà Nội

– Văn phòng Hà Nội 2: Số 6 ngõ 102 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh: Số 5 Phạm Huy Thông – Phường 17 – Quận Gò Vấp – Hồ Chí Minh

– Điện thoại: (0462) 962 901 – Hotline (zalo): 0916 830 110- 0966 606 417 – 0915 767 266 – 0945 832 332

– Email: dichthuat.helen@gmail.com- sales.dichthuathelen@gmail.com – helen.dichthuat@gmail.com

Xem thêm: Dịch thuật tiếng NhậtDịch thuật Tiếng Trung, Dịch thuật tiếng HànDịch tiếng Đài LoanCông ty dịch thuật tiếng Anhphiên dịch tiếng Anh, dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Nga

Exit mobile version