Dịch vụ dịch tiếng Anh sang tiếng Việt chuẩn nhất hiện nay

Hiện nay, khi tiếng Anh ngày càng trở thành ngôn ngữ phổ biến và cần thiết trong đời sống của người dân thì các nhu cầu sử dụng các phần mềm, dịch vụ dịch thuật cũng ngày càng cao. Tuy nhiên, các phần mềm dịch nhanh chỉ cho ra kết quả tương đối. Mà muốn có kết quả dịch tiếng Anh sang tiếng Việt chuẩn nhất phải cần đến các chuyên viên dịch thuật chuyên nghiệp.

Sự khác biệt giữa phần mềm và dịch vụ dịch thuật 

Các phần mềm dịch tiếng Anh

– Ưu điểm lớn nhất của các phần mềm dịch thuật hiện nay là tốc độ xử lý nhanh, trả kết quả ngay tức thì mà bạn không mất thời gian chờ đợi lâu.

– Một ưu điểm lớn khác so với việc thuê người dịch thuật đó chính là tiết kiệm chi phí hơn gấp nhiều lần. Bởi đa số các phần mềm dịch hiện nay đều là miễn phí hoặc bạn chỉ cần trả mức phí rất rẻ.

– Dễ dàng tìm kiếm được một phần mềm phù hợp và dễ sử dụng.

– Ưu điểm lớn nhất của các phần mềm dịch nhanh hiện nay là chỉ có thể cho kết quả tương đối, không thể chính xác 100%. Vì vậy, chỉ phù hợp với nhu cầu giao tiếp hằng ngày hoặc dịch các loại tài liệu đơn giản hoặc trong công việc, học tập không yêu cầu độ chính xác tuyệt đối.

Dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp

So với việc sử dụng các phần mềm dịch nhanh hiện nay, việc thuê dịch vụ dịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệp đảm bảo kết quả chính xác tuyệt đối. Bởi các bản dịch sẽ được dịch bởi những phiên dịch viên chuyên nghiệp, có trình độ, kỹ năng lẫn kinh nghiệm dịch thuật. Đặc biệt, với những tài liệu quan trọng, tài liệu chuyên ngành hoặc các bản hợp đồng, giấy tờ cần độ chính xác cao thì chỉ những bản dịch chuẩn xác được thực hiện bởi chuyên viên dịch thuật mới có thể đáp ứng được.

Tuy nhiên, để đáp ứng được nhu cầu sử dụng kết quả dịch chính xác thì bạn sẽ phải bỏ ra một mức chi phí nhất định và tất nhiên, người không phải máy móc nên chắc chắn cũng sẽ cần thời gian chờ đợi lâu hơn so với dịch bằng phần mềm.

Tìm kiếm dịch vụ dịch tiếng Anh sang tiếng Việt chuẩn nhất

Giữ hàng trăm công ty dịch thuật chuyên nghiệp lẫn dịch vụ dịch thuật cá nhân đang hoạt động trên thị trường hiện nay, không khó để thuê được một đơn vị dịch thuật. Vậy nhưng, để chọn đúng dịch vụ chất lượng, uy tín và giá cả phù hợp với ngân sách đưa ra thì chưa hẳn là điều dễ dàng.

Vậy như thế nào là một đơn vị dịch thuật uy tín, chuyên nghiệp?

– Đầu tiên, là công ty, đơn vị dịch thuật có uy tín trên thị trường, có thời gian hoạt động nhất định và được nhiều người tin tưởng.

– Sở hữu đội ngũ chuyên viên dịch thuật đủ trình độ, có bằng cấp.

– Giá cả cạnh tranh, có bảng giá công khai, minh bạch, tuyệt đối không ép giá, không phát sinh ngoài nhu cầu.

– Thời gian dịch nhanh, hoặc đảm bảo đúng thời gian theo thỏa thuận.

– Quy trình làm việc rõ ràng, nhất quán.

– Tư vấn nhiệt tình, tận tâm, phục vụ khách hàng bằng tâm huyết.

Dịch thuật Helen là công ty dịch thuật uy tín với trình độ dịch tiếng Anh sang tiếng Việt chuẩn nhất. Bên cạnh uy tín về chất lượng, Helen còn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi mức giá rẻ nhất thị trường, chỉ từ 29.000đ/trang. Helen vẫn đang ngày một cố gắng không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, xứng đáng với lòng tin của khách hàng. Đến với Helen, đảm bảo 100% khách hàng đều hài lòng và sẽ tiếp tục quay lại. Bạn đã trải nghiệm chưa? Đến Helen ngay nào!

Nhanh chóng – Uy tín – Nhiệt tình – Chính xác

DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP HELEN

– Địa chỉ : Nhà số 8, ngách 68/387 tổ 1, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hà Nội 1 : 9A V6 – The Vesta – Phú Lãm – Hà Đông – Hà Nội

– Văn phòng Hà Nội 2: Số 6 ngõ 102 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh: Số 5 Phạm Huy Thông – Phường 17 – Quận Gò Vấp – Hồ Chí Minh

– Điện thoại: (0462) 962 901 – Hotline (zalo): 0916 830 110- 0966 606 417 – 0915 767 266 – 0945 832 332

– Email: dichthuat.helen@gmail.com- sales.dichthuathelen@gmail.com – helen.dichthuat@gmail.com

– Web: dichthuathelen.com

Xem thêm: Dịch thuật tiếng NhậtDịch thuật Tiếng TrungDịch thuật tiếng Hàn

Posted in Dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.