Dịch vụ dịch tiếng Pháp uy tín số 1

Bỏ qua những giai đoạn lịch sử không mấy ấn tượng. Những năm gần đây 2 quốc gia Việt – Pháp không ngừng thúc đẩy quá trình hợp tác – giao lưu cả trên phương diện kinh tế lẫn văn hóa – xã hội. Chính điều này khiến tiếng Pháp ngày càng được quan tâm và dịch vụ dịch tiếng Pháp phát triển sôi nổi hơn bao giờ hết.

Tầm quan trọng của dịch vụ dịch tiếng Pháp

Tiếng Pháp là một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới. Ngoài 80 người dân trên khắp nước Pháp và nhiều khu vực sử dụng như tiếng mẹ đẻ, còn có gần 200 triệu người sử dụng là ngôn ngữ thứ 2 và trở thành ngôn ngữ thông dụng được sử dụng và phát triển ở 57 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Điều đó đã thể hiện được sự quan trọng và tầm ảnh hưởng sâu rộng của ngôn ngữ này.

Và để đáp ứng nhu cầu của người dân khi sử dụng các tài liệu tiếng Pháp cũng như kết nối con người 2 quốc gia đến gần nhau hơn, giúp mọi việc suôn sẻ và hợp tác thuận lợi, dịch vụ dịch tiếng Pháp ra đời và phát triển mang đến giải pháp tối ưu cho các vấn đề trên.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ dịch tiếng Pháp của dịch thuật Helen

Dịch thuật Helen là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, đáng tin cậy, được nhiều khách hàng trên khắp cả nước tin tưởng và lựa chọn. Với kinh nghiệm gần 7 năm hình thành và phát triển, các dịch vụ của dịch thuật Helen ngày càng hoàn thiện và nâng cấp hơn, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của hàng ngàn khách hàng.

Các dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Pháp của Helen

– Dịch thuật các loại hồ sơ thầu tiếng Pháp

– Dịch thuật công chứng các loại hồ sơ, tài liệu chuyên ngành kỹ thuật, công nghệ, sản xuất như: điện tử, thủy điện, nguyên tử, kiến trúc, công nghệ thông tin, hóa chất, dịch bản vẽ kỹ thuật. 

– Dịch thuật công chứng tài liệu chuyên ngành tài chính: Kế toán, kiểm toán, tài chính, ngân hàng, các loại báo cáo thuế, kiểm toán, bảo hiểm

– Dịch thuật công chứng tài liệu chuyên ngành kinh tế, lĩnh vực kinh doanh: Tài liệu bất động sản, hồ sơ năng lực công ty, xuất nhập khẩu, tài liệu kinh tế đối ngoại, marketing, nhân lực, nhân sự…

– Dịch thuật tài liệu văn hóa – xã hội: Văn học, ẩm thực, du lịch, khoa học xã hội, khách sạn… 

– Dịch thuật tài liệu giáo dục: bảng điểm, học bạ, đồ án, luận văn, báo cáo tốt nghiệp.

– Dịch thuật tài liệu pháp lý, chuyên ngành pháp luật

– Dịch thuật hồ sơ du học, xuất khẩu lao động

– Dịch thuật website, dịch phim, video, dịch tranh ảnh

– Dịch thuật tài liệu chuyên ngành hóa học, sinh học, y khoa: Hồ sơ bệnh án, đơn thuốc và các tài liệu chuyên ngành khác

Helen dịch thuật công chứng đa dạng ngôn ngữ

Dịch thuật Helen không chỉ cung cấp dịch vụ dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt và ngược lại hoặc dịch tiếng Pháp sang nhiều ngôn ngữ khác mà còn dịch thuật công chứng chuyên nghiệp các loại tài liệu, hồ sơ từ hơn 30 ngôn ngữ khác trên thế giới, như: Tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Nga, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, tiếng Trung, Nhật, Hàn, tiếng Thái Lan, Campuchia, Indonesia, Malaysia và nhiều ngôn ngữ khác.

Ngoài ra, tại Helen cũng nhận đào tạo nghề biên dịch ở nhiều trình độ và dạy tiếng Việt cho người nước ngoài.Bằng dịch vụ chuyên nghiệp, quy trình chuẩn, báo giá hợp lý, xử lý tài liệu nhanh gọn, được thực hiện bởi đội ngũ biên dịch viên cao cấp, trình độ cao, dịch vụ dịch tiếng Pháp của Helen luôn đảm bảo làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất. Mỗi bản dịch sẽ được chúng tôi giao phó cho những biên dịch viên có trình độ và chuyên môn phù hợp nhất để đảm bảo mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

Liên hệ Dịch vụ tại Dịch thuật Helen

– Trụ sở chính : Nhà số 8, ngách 68/387 tổ 1, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hà Nội 1 : 9A V6 – The Vesta – Phú Lãm – Hà Đông – Hà Nội

– Văn phòng Hà Nội 2: Số 6 ngõ 102 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh: Số 5 Phạm Huy Thông – Phường 17 – Quận Gò Vấp – Hồ Chí Minh

– Điện thoại: (0462) 962 901 – Hotline (zalo): 0916 830 110- 0966 606 417 – 0915 767 266 – 0945 832 332

– Email: dichthuat.helen@gmail.com- sales.dichthuathelen@gmail.com – helen.dichthuat@gmail.com

Xem thêm: Dịch thuật tiếng NhậtDịch thuật Tiếng Trung, Dịch thuật tiếng HànDịch tiếng Đài LoanCông ty dịch thuật tiếng Anh, dịch tiếng Đức chuẩn

Posted in Dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.